AMERICAN CURRICULUM (ACSS)

หลักสูตร American Common Core Standards California State (ACCS) สร้างนักเรียนให้เป็นพลเมืองที่ดีของสังคม นักเรียนมีความคิดอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์ เข้าใจ และปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง และสามารถเล่นและเรียนรู้ไปพร้อมกันได้

American Core Standards California State Curriculum (ACCS) สามารถออกแบบหลักสูตรตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับประเทศเจ้าบ้าน มาตรฐานเหล่านี้เป็นแนวทางสำหรับครูเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนกำลังเคลื่อนไปในทิศทางที่ตรงตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดไว้สำหรับแต่ละวิชา

American Common

โรงเรียนนานาชาติเซนต์อัลฟอนโซ หลักสูตรของเราแบ่งออกเป็น 3 ระดับชั้น: นักเรียนระดับเตรียมอนุบาล1 อายุ 2-3 ปี นักเรียนระดับเตรียมอนุบาล 2 อายุ 4-5 ปี และนักเรียนชั้นประถมศึกษาอายุ 6-11 ปี วิชาหลักในแต่ละระดับ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ศิลปะ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และสังคมศึกษา นอกจากนี้ นักศึกษาจะได้สัมผัสกับทัศนศิลป์และศิลปะการแสดง ภาษาต่างประเทศ พลศึกษา และเทคโนโลยี